GIỚI THIỆU MAI HUY PLASTICS

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Mai Huy Plastics đang là nhà phân phối hạt nhựa tái sinh lớn nhất tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, Công ty có Trụ sở chính tại Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, các Văn Phòng đại diện và nhiều trung tâm Logistics tại 3 Miền Bắc – Trung – Nam, Mai Huy Plastics có các nhà máy sản xuất hạt nhựa Tái sinh xuất khẩu tại Miền Bắc và Miền Nam. Bằng những kết quả đã đạt được, Nhựa Mai Huy đã hoàn toàn khẳng định được vị thế TOP đầu ngành nhựa Việt Nam cả về quy mô chiều rộng và chiều sâu.

Với những lợi thế cạnh tranh có được ở Việt Nam và từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ và làm hài lòng khách hàng tại các thị trường trong và ngoài nước bằng các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp cùng những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu cùng nguyên tắc hợp tác Win – Win xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, Mai Huy Plastics hướng tới phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

Sơ Lược Về Công Ty

năm 2010 Thành Lập, ngành nghề chính là kinh doanh các sản phẩm nhựa và nhựa tái sinh, do nhu cầu thị trường từ tháng 12/1207 chuyển hẳn sang lĩnh vực sản xuất nhựa tái sinh.

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Đức Thượng. Hoài Đức. Hà Nội
Liên hệ: Mrs, Nguyễn Thị Ngân
Tel:+84 333-959-789
Fax:
ngannt@attvietnamjsc.com
Website: nhuacongnghiep.com.vn

 

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý vị Đối tác,

Công ty CP Nhựa Mai Huy xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị trong thời gian qua, cũng như mong muốn hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Công ty CP Nhựa Mai Huy, với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, cùng với chính sách giá cạnh tranh đã, đang và sẽ làm hài lòng các khách hàng và đối tác.

Hợp tác với nguyên tắc Win-Win, và chỉ hợp tác với định hướng lâu dài, luôn là triết lý của chúng tôi.

Chúng tôi ý thức được rằng, những thành công rực rỡ của Mai Huy Plastics ngày hôm nay, dù mới chỉ là bắt đầu, luôn có dấu ấn và sự hợp tác hiệu quả của quý vị đối tác. Một lần nữa xin cám ơn về điều đó.

Thành công của quý vị đối tác cũng là thành công của chúng tôi.

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

Sứ mệnh & Tầm Nhìn

Chúng tôi định hướng trở thành tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý dựa trên những lợi thế cạnh tranh mà chúng tôi có được ở Việt Nam và từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp.

chứng chỉ & Giải Thưởng