Chương trình hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục, giảm nhẹ thiệt hại sau cơn bão số 7

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

KHẮC PHỤC, GIẢM NHẸ THIỆT HẠI SAU CƠN BÃO SỐ 7

Miền Trung, Ngày 06 Tháng 11 Năm 2016

 

Sau những thiệt hại nặng nề do bão lũ càn quét những tỉnh nghèo khó của khúc ruột Miền Trung, tiếp sức những Tổ chức thiện nguyện của nhiều cơ quan, đoàn thể, những nhà hảo tâm trên cả nước đã cứu trợ bà con qua cơn lũ, Ban từ thiện Hiệp hội Nhựa Việt Nam cùng Mai Huy Plastics và các đơn vị Doanh nghiệp ngành Nhựa cũng lên đường đến với Miền Trung yêu thương để hỗ trợ bà con khắc phục những thiệt hại sau thiên tai.

Bên cạnh những nhu yếu phẩm giúp bà con vượt qua thiên tai, Ban từ thiện còn trao tặng rất nhiều đồ dùng sinh hoạt được tài trợ từ các Doanh nghiệp sản xuất Nhựa toàn quốc. Để hỗ trợ dài hạn hơn cho người dân vùng lũ, Ban từ thiện đã mang đến hàng trăm tấm tôn lợp và phối hợp với Hội từ thiện địa phương gia cố lại những căn nhà tốc mái với công nghệ chống lũ mới.

Chứng kiến những khuôn mặt, dáng người vất vả tảo tần qua gió sương thống khổ triền miên nhưng rất háo hức phấn khởi trước những món quà, những tấm lòng mà các nhà hảo tâm ngành Nhựa trên cả nước mang đến, những tình nguyện viên Ban từ thiện đã không ngại gió mưa tầm tã, tận tình thăm hỏi, trao quà và cùng bà con cơi nới lại từng nếp nhà với hi vọng san sẻ bớt những nỗi đau của đồng bào Miền Trung.

 

Đau cùng với nỗi đau người dân Miền Trung khi bà con nơi đây liên tiếp hứng chịu những thiệt hại lớn do thiên tai, nhưng dường như trong khó khăn đó sức mạnh tình đoàn kết của đồng bào Việt Nam lại cao hơn bao giờ hết, nhưng hội thiện tâm sẵn sàng vượt ngàn cây số chia sẻ khó khăn cùng Miền Trung yêu thương, để đẩy lùi khó khăn thiệt hại phía sau. Và hi vọng sự đồng lòng này sẽ luôn giúp người dân Miền Trung vững tâm xây dựng tương lại mới tốt đẹp, vươn lên mạnh mẽ, kiên cường hơn!