Công ty CP Nhựa Mai Huy Plastics

  • Trong hai ngày 22-23 tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa MAI HUY (MAI HUY PLASTICS) đã cử đoàn công tác tham dự Hội thảo quốc tế nguyên liệu nhựa do ICIS tổ chức lần thứ 4 tại Bangkok, Thailand. (The 4th ICIS Asian Polyolefins Conference – ICIS APC).

    ICIS APC là một hội thảo chuyên ngành quan trọng được tổ chức thường niên nhằm đưa ra các đánh giá, phân tích chuyên sâu và dự báo về thị trường nguyên liệu nhựa thế giới nói chung, cũng như các tiềm năng phát triển tại Châu Á nói riêng. Khách mời là những sản xuất nhựa, các công ty phân phối và thương mại lớn tại các quốc gia, cũng như các tập đoàn tư vấn tài chính hàng đầu thế giới. Năm nay, hội thảo thu hút hơn 50 công ty từ trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tới tham dự. Tại hội nghị, rất nhiều các bài phát biểu về các chủ đề nóng hổi nhất của ngành hiện nay đã được đưa ra trình bày, tranh luận như “Tiềm năng xuất khẩu PP của Trung Quốc”, “Iran – 1 nhân tố quan trọng trên thị trường nguyên liệu Nhựa thế giới”, “Phân tích thị trường Mỹ – trung tâm sản xuất PE khổng lồ cho thế giới”, “Cán cân cung cầu nguyên liệu Nhựa tại Ấn Độ”….

    Đến với ICIS APC lần này không chỉ với tư cách là khách mời, MAI HUY PLATICS còn đóng góp bài tham luận ấn tượng với chủ đề “Phân tích các cơ hội cho thị trường Nhựa Việt Nam” do Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc phụ trách thị trường Châu Á Thái Bình Dương, trưởng đoàn công tác, phát biểu. Là diễn giả trẻ tuổi đại diện cho Nhà phân phối nhựa lớn nhất Việt Nam, Ông Hùng đã nêu bật được bức tranh toàn cảnh về thị trường nhựa Việt Nam trong năm qua, cũng như các dự báo tăng trưởng, cơ hội và thách thức trong những năm tới. Bài tham luận ngắn gọn, súc tích, chứa đựng nhiều thông tin bổ ích đã nhận được sự tán dương và ghi được dấu ấn tốt trong lòng bạn bè, đối tác và các khách tham gia hội nghị.

    Qua đây cũng rất nhiều đối tác lớn trên thế giới biết thêm về tiềm năng của thị trường Nhựa Việt Nam và đề nghị hợp tác với công ty cổ phần Nhựa Mai Huy, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho công ty cũng như ngành Nhựa Việt Nam.