MAI HUY PLASTICS THAM DỰ HỘI THẢO NGÀNH NHỰA CHEMORBIS 2016 TẠI INDONESIA

Hội thảo ngành nhựa được tạp chí Chemorbis tổ chức hàng năm tại các quốc gia trong khu vực. Tháng 11 năm nay hội thảo được tổ chức tại khách sạn Mulia Jakarta, Indonesia vào ngày 16 tháng 11 năm 2016. Indonesia là đât nước vạn đảo với dân số hơn 300 triệu, tham dự hội thảo lần này quy tụ nhiều công ty lớn của Indonesia trong ngành nhựa và nhiều công ty lớn từ các tập đoàn đa quốc gia và các nước khác trong khu vực. Các tham luận tại hội nghị do các chuyên gia đầu ngành đến từ các công ty và các tập đoàn lớn trên thế giới trình bày.

Với cương vị là công ty đầu ngành trong lĩnh vực Polymer tại Việt nam và trong khu vực, Mai Huy Plastics đã tham dự đầy đủ các cuộc hội thảo do Chemorbis tổ chức. Tại hội thảo lần này, Mai Huy Plastics tiếp tục là nhà tài trợ chính cho hội thảo và có bài tham luận tại hội thảo do ông Nguyễn Văn Hùng – Giám trình bày. Trong bài tham luận, ông Tân đã trình bày khái quát về thị trường nhựa Việt Nam, các cơ hội đầu tư và hợp tác cũng như giới thiệu về mặt hàng hạt nhựa tái sinh PP của Nhà máy lọc dầu Dung Quất của Việt Nam ra  thị trường thế giới. Bài tham luận của ông đã được các đại biểu tham dự hội nghị đánh giá cao và góp phần thúc đẩy cơ hội hợp tác của các Công ty Nhựa Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Với chức năng là trưởng phân ban nguyên liệu của Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Mai Huy Plastics đã và đang tiếp tục đưa ngành nhựa Việt nam vươn ra thị trường khu vực và quốc tế. Mai Huy Plastics là đối tác duy nhất của Chemorbis tại Việt nam phát triển mảng thông tin và dự báo thị trường. Nhựa Mai Huy đã giúp Chemorbis ngày càng phát triển và mở rộng ở Việt nam. Đồng thời, Mai Huy Plastics trực tiếp tài trợ hội thảo với Courtesy Photo cùng với các phần quà may mắn cho khách hàng tại hội thảo và góp phần cho hội thảo thành công tốt đẹp tại đất nước vạn đảo.

Trong những năm tiếp theo Mai Huy Plastics sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chemorbis để tổ chức các hội thảo lớn trong khu vực và trên toàn cầu, góp phần quảng bá và đồng hành cùng ngành Nhựa Việt Nam vươn ra thế giới.